เคน ยอมรับเรื่องการเอาชนะ เสือเหลือง ในยูฟ่า เป็นเรื่องที่ดี และสุดยอด

เคน

เคน กองหน้าของ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส สร้างผลงานได้ยอดเยี่ยม ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เพราะชัยชนะนั้น ทำให้พวกเรามั่นใจขึ้นเยอะมาก

แฮร์รี่ เคน ชื่นชมเพื่อนร่วมทีมที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และทำผลงานได้เหนือทางด้าน ดอร์ทมุนด์ พวกเราทำฟอร์มได้ดี จนน่าจะเป็นแชมป์ได้เลยละ

นี่คือผลงานที่ทำให้เรานั้น ได้รับความมั่นใจกลับมาอย่างบอกไม่ถูก มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม และเป็นการเล่นที่อยู่เหนือคู่แข่งอย่างมาก เราจะเริ่มทำ ฟอร์ม ที่ดีต่อไปได้ และเชื่อได้เลยว่า ทุกๆอย่างจะกลับมายอดเยี่ยม แม้ว่าเรานั้น เคยพ่ายแพ้มาบ้างก็ตาม

เคน

ผมบอกได้เลยว่า ทุกๆอย่างของการทำหน้าที่ของนักเตะในสนาม จะทำให้ได้เห็นว่า ทุกๆอย่างผ่านไปได้อย่างดี และทำให้เรานั้น เป็นทีมที่ชนะได้ เพราะว่าความมุ่งมั่น และความสามารถ ของนักเตะในสโมสร เพื่อนร่วมทีมของเรา ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

นั่นคือความสามารถและเป็นหนึ่งเดียวของทีมเรา การเอาชนะ เสือเหลือง 2 – 1 ไม่ใช่ สกอร์ ที่เราต้องการ แต่มันก็ยังดีกว่าไม่ชนะ เพราะว่าการเล่นของเรา นั้นอยู่เหนือการทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมของ นักเตะเสือเหลือง ไม่เช่นนั้น เราไม่สามารถเอาชนะนักเตะที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้นได้แน่นอน

ผมเองมั่นใจว่า เกมในนัดต่อไป จะยอดเยี่ยม และสร้างผลงานได้ดีมากกว่าที่ผ่านๆมา มันทำให้ผมเชื่อว่า ทุกๆอย่างจะดีขึ้น และเราก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งไม่น้อยเช่นกัน นั่นคือ สเปอร์ส ทีมใหญาจาก เมืองผุ้ดี พรีเมียร์ลีก เราจะเป็นผู้กำชัยชนะต่อไปเรื่อยๆ จนถึงการชิงแชมป์…

โอซิล พร้อมที่จะเล่นต่อที่ เมืองผู้ดี และรอวันหมดสัญญากับ ปืนใหญ่

โอซิล

โอซิล นักเตะที่ยอดเยี่ยม และเชื่อว่า ความสามารถของเขานั้น จะเข้าสู่ทีมที่นิ่งใหญ่ ได้เมื่อ หมดสัญญาลง โดยทีมที่ต้องการก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมซุต โอซิล ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในตอนแรกที่เล่นที่ อาร์เซนอล และเชื่อว่าการทำหน้าที่ของเขานั้น น่าจะเหมาะกับทีมที่ต้องการใช้งานเขา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มี โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทีม ก็น่าจะเป็นการสร้างผลงานที่ดีได้มากกว่าอยู่ที่ อาร์เซนอล เราได้เห็นถึงการเล่นของเขา และเชื่อว่า ทุกๆอย่างที่เขานั้นต้องการ ก็ทำให้ได้เห็นว่า ความสามารถของเขานั้น เหมาะที่จะเล่นที่

โอซิล

ทีมใหญ่ๆ มูรินโญ่ น่าจะใช้งานนักเตะรายนี้ได้อย่างดี นั่นคือเรื่องจริง ผมไม่อยากเชื่อว่า เขานั้น จะไม่ยอมต่อสัญญา แต่ก็น่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะว่า การใช้งานเขา น่าจะทำให้ ทีมแข็งแกร่งขึ้นมาก สำหรับ เวนเกอร์ น่าจะไม่สามารถยื้อ การย้ายทีมของเขาได้

เพราะว่าการต่อสัญญา ไม่ได้เป็นไปตามที่ นักเตะต้องการ เขาอาจจะไม่ได้อยากกลับไปเล่นที่ ลาลีกา และเห็นว่า การทำหน้าที่ของเขานั้น ยังต้องการทีมที่ พรีเมียร์ลีก  เขาไม่น่าจะรอช้าเรื่องการเอานักเตะเข้า สโมสร เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า จะต้องทำอย่างไรให้

จอมเก่งรายนี้ อยู่ต่อกับ สโมสรต่อไป นั่นคือเรื่องที่ เวนเกอร์ ต้องคิดหนัก และอาจจะต้องหานักเตะใหม่เข้ามาแทนที่เขาในไม่ช้า  ทุกๆอย่างเกิดขึ้นได้ ในต้นปีหน้า มันจะเป็นเรื่องจริงก็ต่อเมื่อ เขานั้นได้ย้ายเข้าสู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ สโมสรอื่นๆใน พรีเมียร์ลีก…

ร็อบเบน ยังคงไม่รู้ว่า เขานั้นจะเลิกเล่นหรือ เล่นต่อไปดี หลังจบฤดูกาลนี้

ร็อบเบน

ร็อบเบน อดีตนักเตะเก่าของ เชลซี ที่เล่นได้ยอดเยี่ยมที่ บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่รู้ อนาคตของเขาเอง ว่าจะเล่นต่อไปหรือไม่ เพราะว่าเขาเองก้ไม่รู้เช่นกัน

อาร์เยน ร็อบเบน นักเตะที่ยอดเยี่ยมของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่ทำผลงานได้ดีมากกว่านักเตะรายอื่นๆ และยังเห็นได้ชัดว่าการเล่นของเขานั้น ยอดเยี่ยม

ผมรู้สึกว่า การเล่นของผมนั้นไม่ได้ดีอย่างที่เคยเป็น อันนี้เขาน่าจะรู้สึกเอง และเห็นได้ชัดว่าเขานั้น ก็ไม่ได้ต้องการที่จะ ทำหน้าที่อื่น นอกจากการเป็นนักเตะของ สโมสร ใหญ่ เท่านั้น  เราเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และไม่ได้ยอดเยี่ยม เราเชื่อว่าการสร้างผลงานที่ดี

ร็อบเบน

ต้องมาจาก นักเตะที่พร้อม และฟิตเต็มที่ นั่นคือการไม่มีอาการบาดเจ็บ และพร้อมที่จะลงเล่นอย่างเต็มที่ ผมเองรู้ตัวเองดีว่า การเล่นในสนามของผมนั้นไม่เหมือนเดิม และไม่รู้ว่าต้องซ้อมหนักแค่ไหน ถึงจะพร้อมเล่นแบบเต็มร้อย มันเหนื่อยมาก

แต่ผมสนุกกับมัน เลยทำให้ผมนั้น ยังเล่นได้อย่างไม่ท้อถอย สัญญาของผมจะหมดลง ตอนหมดฤดูกาลนี้ และเห็นได้ชัดว่า ผมเองก็รู้สึกไม่อยากที่จะต่อสัญญาต่อไป ชัยชนะไม่ใช่เรื่องง่าย เราเจอนักเตะที่แข็งแกร่งมากมาย และเห็นได้ชัดว่า

พวกเขานั้น พัฒนาขึ้นมาก ผมเองก็เห็นว่าการเล่นของ เรามันไม่ได้เหมือนที่ผ่านๆมา เราจะมาปล่อยให้ รุ่นหลังรอการเล่นแบบเต็มที่ต่อไปไม่ได้ จริงๆแล้วมันถึงเวลาในการวางมือแล้ว และปล่อยให้รุ่นน้องขึ้นมาแทนที่ด้แล้ว…